• Tiếng Việt
  • English

TV AKINO thương hiệu và công nghệ.

Thứ ba, 03/07/2018, 16:27 GMT+7

TV AKINO thương hiệu và công nghệ.

Dù biết những khó khăn trước mắt với rất nhiều thương hiệu khó chọn lựa nhưng Công Ty CP Phúc Ngọc Anh vẫn cho ra mắt thương hiệu TV AKINO dành cho người Việt Nam với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Lan .Được sàng lọc từ mẫu mã lẫn công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện tử, công nghệ.

TV AKINO thương hiệu dành cho người Việt.

Đằng sau những công nghệ hiện đại và chất lượng  đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Từ rất lâu thì dễ nhìn và tinh tế đóng vai trò không thể thiếu đối với thị hiếu người tiêu dùng. Thế nên việc chọn một chiếc TV phù hợp không đơn giản từ giá thành và chất lượng, nhất là trên thị trường hiện nay, số lượng các hãng TV đều rất nhiều không thể đếm được. Dù biết những khó khăn trước mắt nhưng Công Ty CP Phúc Ngọc Anh vẫn cho ra mắt thương hiệu TV AKINO dành cho người Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn từ Thái Lan từ mẫu mã lẫn công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện tử, công nghệ.

Hinh_1

Hình ảnh Smart TV AKINO 50''

Với sự tin tưởng và hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường điện tử, điện lạnh, công nghệ. Công Ty CP Phúc Ngọc Anh tự tin trước những gì mình đã đạt được ngày hôm nay khi đã tạo nên đứa con mang tên thương hiệu TV AKINO dành đến cho người Việt

AKINO 

"Tinh Hoa Công Nghệ - Thăng Hoa Cảm Xúc"

AKINO mong muốn không những mang được tinh hoa về mặt hình ảnh một cách chân thật mà còn thể hiện mang được sự “thông minh” vượt qua giới hạn của các dòng TV của thế hệ trước. Khi sự “thông minh” của đời sống ngày càng phát triển thì cuộc sống vật chất lẫn tinh thần càng được nâng lên chính vì điều đó làm nên cái gọi là “Thăng Hoa Cảm Xúc”.

Hinh_2

Mặt khác, yếu tố quan trọng nhất để đưa được sự “Tinh Hoa”, “Thăng Hoa” đến với người Việt Nam đó chính là giá cả. Về mặt giá cả TV AKINO đưa thị trường Việt Nam một mức giá vừa túi tiền của người tiêu dùng nhưng không hạ thấp giá trị sản phẩm mà Công Ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh đưa ra.

 

Ý kiến của bạn