• Tiếng Việt
  • English

Công ty Phúc Ngọc Anh ký kết hợp tác với Tập đoàn TreeView (Thái Lan)

Monday, 20/08/2018, 09:54 GMT+7

Đây được xem là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh với mục tiêu đẩy mạnh lĩnh vực trọng tâm là hàng nhập khẩu, giá thành bình dân cho người tiêu dùng có thu nhập thấp. 

Theo ký kết, hai bên cùng hợp tác sâu rộng phát huy ưu thế của mỗi bên, công bố việc lắp ráp sản phẩm TV AKINO được thực hiện tại Thái Lan. Cũng theo biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, đồng ý vấn đề nhà phân phối và đại lý; đồng thời, tiến hành ủy quyền cho Công ty TNHH Điện tử Việt Hoa là trung tâm dịch vụ hậu mãi và trung tâm bảo hành các sản phẩm AKINO cùng hệ thống hơn 100 trung tâm bảo hành AKINO trên toàn quốc.

Việc ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh và Tập đoàn TreeView là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của cả hai bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đồ điện tử tại Việt Nam.

Dù biết những khó khăn trước mắt với rất nhiều thương hiệu khó chọn lựa nhưng Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh vẫn cho ra mắt thương hiệu TV AKINO dành cho người Việt Nam với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được lắp ráp tại Thái Lan, giá thành hấp dẫn cho người tiêu dùng có thu nhập thấp. TV AKINO được sàng lọc từ mẫu mã lẫn công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện tử, công nghệ.

Với sự tin tưởng và hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường điện tử, điện lạnh, công nghệ. Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh tự tin trước những gì mình đã đạt được ngày hôm nay khi tạo nên đứa con mang tên thương hiệu TV AKINO dành đến cho người Việt.

AKINO mong muốn không những mang được tinh hoa về mặt hình ảnh một cách chân thật mà còn thể hiện được sự “thông minh” vượt qua giới hạn của các dòng TV của thế hệ trước. Khi sự “thông minh” của đời sống ngày càng phát triển thì cuộc sống vật chất lẫn tinh thần càng được nâng lên chính vì điều đó làm nên cái gọi là “Thăng hoa cảm xúc”. Và điều đặc biệt, AKINO đã chọn cặp đôi hoàn hảo Lương Thế Thành và Thúy Diễm làm đại sứ thương hiệu.

Cũng trong sự kiện “AKINO - Dạ tiệc ngàn sao”, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh còn vinh danh các đại lý có thành tích bán hàng tốt trong thời gian qua. Rất nhiều phần quà có giá trị đã được đại diện của Công ty trao cho các khách hàng, quan khách trúng thưởng.

Bên cạnh đó, nhằm mang lại không khí vui vẻ và sôi động, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan còn mang đến tiết mục ca nhạc “Cảm ơn tình yêu” với sự dàn dựng hoành tráng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Mặc dù cô không phải là ca sĩ, nhưng trước tình cảm mà các đại lý, quan khách ủng hộ, cô đã dành ra 2 ngày liên tục tập luyện với cường độ cao để mang đến phần biểu diễn tuyệt vời nhất.

Tham gia sự kiện không thể không nhắc đến các khách mời là những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như NTK Đinh Văn Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Thanh Bạch, Hoài Lâm, Huy Kid, hai nghệ sĩ xiếc quốc tế Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cùng Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới Phan Thị Mơ (Việt Nam), Á hậu Maria Elena Antelo Molina (Bolivia), Á hậu Aterdene Gunzaya (Mông Cổ), Hoa hậu thời trang Andrea Caro Zarate (Chile) cùng các người đẹp khác như Fernanda, Lin Taiyang… Mỗi người một sắc màu đã mang lại không khí sôi động qua những màn trình diễn ấn tượng. 
Ngô Huệ
Nguồn: http://vietnamtraveller.vn/tin_detail/1303/Cong-ty-Phuc-Ngoc-Anh-ky-ket-hop-tac-voi-Tap-doan-TreeView-(Thai-Lan).html
Reviews